ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ ఎస్‌.పి. బాల‌సుబ్ర‌హ్మ‌‌ణ్యం క‌న్నుమూత‌ ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
25 SEP 2020 3:31PM by PIB Hyderabad
శ్రీ ఎస్‌.పి. బాల‌సుబ్ర‌హ్మ‌‌ణ్యం క‌న్నుమూత‌ ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
“శ్రీ ఎస్‌.పి. బాల‌సుబ్ర‌హ్మ‌‌ణ్యం మ‌ర‌ణం ఎంతో దుర‌దృష్ట‌కరం; మ‌న సాంస్కృతిక ప్ర‌పంచం మ‌రింత పేద‌దిగా మారిపోయింది. భార‌త‌దేశం అంత‌టా చిర‌ప‌రిచితమైన ఆయ‌న తన సుమధుర కంఠ‌స్వ‌రం తో, శ్రావ్య సంగీతం తో ద‌శాబ్దాల త‌ర‌బ‌డి శ్రోత‌లను సమ్మోహితులను చేశారు. ఈ దుఃఖ‌భరిత ఘ‌డియ‌లో ఆయ‌న కుటుంబ స‌భ్యుల‌, ఆయ‌న అభిమానులకు కలిగిన శోకంలో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ శాంతి” అని ఒక సందేశం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri S.P. Balasubrahmanyam
25 SEP 2020 3:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri S.P. Balasubrahmanyam.
The Prime Minister said, “With the unfortunate demise of Shri SP Balasubrahmanyam, our cultural world is a lot poorer. A household name across India, his melodious voice and music enthralled audiences for decades. In this hour of grief, my thoughts are with his family and admirers. Om Shanti.”