ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
രാജ്യത്തെ പ്രതിദിന കോവിഡ് മുക്തരുടെ എണ്ണം തുടർച്ചയായ മൂന്നാം ദിവസവും 90,000 കടന്നു
21 SEP 2020 11:33AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തെ കോവിഡ് മുക്തരുടെ എണ്ണം, തുടർച്ചയായ മൂന്നാം ദിവസവും 90,000 പിന്നിട്ടു. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 93,356 രോഗികളാണ് രോഗമുക്തി നേടിയത്. 80 ശതമാനം രോഗമുക്തി നിരക്ക് എന്ന സുപ്രധാന നേട്ടവും രാജ്യം കൈവരിച്ചു.
12 സംസ്ഥാന, കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ രോഗമുക്തി നിരക്ക് ദേശീയ ശരാശരിയെക്കാൾ മുകളിലാണ്.
പുതുതായി രോഗ മുക്തി നേടിയവരിൽ 79% പേരും 10 സംസ്ഥാന/ കേന്ദ്ര ഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ നിന്നാണ്. ഇതോടെ ആകെ കോവിഡ് മുക്തി നേടിയവരുടെ എണ്ണം 44 ലക്ഷത്തോളം (43,96,399) ആയി. ലോകത്ത് ഏറ്റവും കൂടുതൽ കോവിഡ് മുക്തർ ഉള്ള രാഷ്ട്രം ഇന്ത്യയാണ്. ആഗോളതലത്തിലെ കോവിഡ് മുക്തരുടെ എണ്ണത്തിൽ 19 ശതമാനത്തിലേറെ നിലവിൽ ഇന്ത്യയിലാണ്.

Ministry of Health and Family Welfare
India reports more than 90,000 recoveries for the 3rd successive day
Total Recovered cases close to 43 Lakh- highest in the world
India's Recovery Rate crosses the landmark of 80%
21 SEP 2020 11:33AM by PIB Delhi
India has crossed the significant landmark of more than 80% national Recovery Rate.
On a continuous stretch of high recoveries, India has also reported more than 90,000 recoveries for the third day in succession.
93,356 patients were discharged in the last 24 hours.
12 States and UTs have registered Recovery Rate more than the national average.
79% of the new recovered cases are from 10 states/UTs.
The total recovered cases are close 44 lakh (43,96,399) today. India tops the global figure of total recoveries. It accounts for more than 19% of the world total.