ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో వరుసగా 3 వ రోజు 90,000 రికవరీలు నమోదయ్యాయి.
మొత్తం కోలుకున్న కేసులు ప్రపంచంలోనే అత్యధికంగా భారతదేశంలో 43 లక్షలకు దగ్గరగా నమోదయ్యాయి.
భారతదేశంలో రికవరీ రేటు 80 శాతం మైలురాయిని దాటింది
21 SEP 2020 11:33AM by PIB Hyderabad
భారతదేశ జాతీయ రికవరీ రేటు 80 శాతం కంటే ఎక్కువగా ముఖ్యమైన మైలురాయిని దాటింది.
అధిక రికవరీలతో నిరంతరాయంగా కొనసాగుతున్న భారతదేశంలో వరుసగా మూడవ రోజు 90,000 కంటే ఎక్కువగా రికవరీలు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో 93,356 మంది రోగులు డిశ్చార్జ్ అయ్యారు.
12 రాష్ట్రాలు, కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాలు జాతీయ సగటు కంటే ఎక్కువగా రికవరీ రేటును నమోదు చేశాయి.
కొత్తగా కోలుకున్న కేసులలో 79 శాతం కేసులు, 10 రాష్ట్రాలు / కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాల నుండి నమోదయ్యాయి.
మొత్తం కోలుకున్న కేసులు ఈ రోజు 44 లక్షలకు దగ్గరగా (43,96,399) నమోదయ్యాయి. మొత్తం రికవరీలలో భారతదేశం అగ్రస్థానంలో ఉంది. ఇది ప్రపంచ మొత్తంలో 19 శాతం కంటే ఎక్కువగా ఉంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India reports more than 90,000 recoveries for the 3rd successive day
Total Recovered cases close to 43 Lakh- highest in the world
India's Recovery Rate crosses the landmark of 80%
21 SEP 2020 11:33AM by PIB Delhi
India has crossed the significant landmark of more than 80% national Recovery Rate.
On a continuous stretch of high recoveries, India has also reported more than 90,000 recoveries for the third day in succession.
93,356 patients were discharged in the last 24 hours.
12 States and UTs have registered Recovery Rate more than the national average.
79% of the new recovered cases are from 10 states/UTs.
The total recovered cases are close 44 lakh (43,96,399) today. India tops the global figure of total recoveries. It accounts for more than 19% of the world total.