ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ లంక అధ్య‌క్షునితో, శ్రీ లంక ప్ర‌ధాని తో టెలిఫోన్ లో మాట్లాడిన ప్రధాన మంత్రి
17 SEP 2020 11:19PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తో శ్రీ లంక అధ్య‌క్షుడు శ్రీ గోతాబాయా రాజ‌ప‌క్షె, శ్రీ లంక ప్ర‌ధాని శ్రీ మ‌హిందా రాజ‌ప‌క్ష‌ె ఈ రోజు టెలిఫోన్ లో మాట్లాడి, ఆయ‌న కు జ‌న్మ‌దిన శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
ఇరుగుపొరుగు దేశాలైన భార‌త‌దేశం, శ్రీ లంక ల మ‌ధ్య ఉన్న సంబంధాలను మరింత బ‌ల‌ప‌ర్చుకోవాల‌న్న త‌మ దృఢ‌మైన ఆకాంక్ష ను, తమ నిబ‌ద్ధ‌త ను శ్రీ లంక నేత‌లిద్దరూ వ్య‌క్తం చేశారు. కొవిడ్ మ‌హ‌మ్మారి పై క‌లిసి పోరాటం చేయ‌డం స‌హా ఉభ‌య ప‌క్షాలు వాటి మ‌ధ్య గల స‌హ‌కారాన్ని కొన‌సాగిస్తున్నందుకు వారు హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఉభ‌య నేత‌లు అందించిన శుభాకాంక్ష‌ల‌కు గాను వారికి ప్ర‌ధాన మంత్రి ధ‌న్య‌వాదాలు తెలిపారు. రెండు దేశాల మ‌ధ్య ఉన్న స‌హ‌కారాన్ని భార‌త్ అనుస‌రిస్తున్న ‘నైబ‌ర్‌హుడ్ ఫ‌స్ట్’ విధానానికి అనుగుణం గా మ‌రింతగా విస్తృతప‌ర్చుకోవడానికి వారితో కలిసి కృషిచేసేందుకు తాను ఎదురుచూస్తున్న‌ానని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.

Prime Minister's Office
Telephonic conversation between PM and President of Sri Lanka and Prime Minister of Sri Lanka
17 SEP 2020 11:19PM by PIB Delhi
The President of Sri Lanka, H.E Mr. Gotabaya Rajapaksa and the Prime Minister of Sri Lanka, H.E. Mr Mahinda Rajapaksa called Prime Minister Shri Narendra Modi earlier today to convey warm wishes on the occasion of the Prime Minister’s birthday.
Both Sri Lankan leaders expressed their strong desire and commitment to further strengthen the relationship between the neighbouring countries. They expressed appreciation for the continued bilateral cooperation including in the joint fight against COVID pandemic.
The Prime Minister thanked both the Leaders for their warm wishes and conveyed that he looked forward to working with them to further expand cooperation between the two countries in line with India’s Neighbourhood First policy.