குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சிங்கப்பூர் தூதர் நியமனக் கடிதத்தை குடியரசுத் தலைவர் காணொலி மூலம் பெற்றுக் கொண்டார்
10 SEP 2020 12:14PM by PIB Chennai
சிங்கப்பூர் குடியரசுக்கான இந்திய தூதராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள திரு சைமன் வாங்க் வை குயென் தனது நியமனக் கடிதத்தை காணொலி மூலம் குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்திடம் இன்று (2020 செப்டம்பர் 10) வழங்கினார்.
நிகழ்ச்சியில் பேசிய குடியரசுத் தலைவர், புதிதாக நியமிக்கப்பட்டுள்ள சிங்கப்பூர் தூதருக்கு தனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக் கொண்டார்.
பொதுத் தேர்தலை சமீபத்தில் வெற்றிகரமாக நடத்தி முடித்ததற்காக சிங்கப்பூர் அரசுக்கு தனது பாராட்டுதல்களைத் தெரிவித்த குடியரசுத் தலைவர், இந்தியா மற்றும் சிங்கப்பூர் இடையேயான இரு தரப்பு உறவு மேலும் வலுப்பட்டுள்ளதாகக் கூறினார்.
ஐக்கிய நாடுகள் சபையின் பாதுகாப்புக் குழு உள்ளிட்ட பல்வேறு தளங்களில் இந்தியாவை ஆதரிப்பதற்காக சிங்கப்பூருக்கு குடியரசுத் தலைவர் நன்றி தெரிவித்தார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த செய்தி குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே படிக்கவும்
https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1652940

President's Secretariat
Envoy of Singapore presents Letter of Credence through Video Conference
10 SEP 2020 12:14PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, accepted Letter of Credence from H.E. Mr Simon Wong Wie Kuen, the High Commissioner of the Republic of Singapore, today (September 10, 2020) in a virtual ceremony.
Speaking on the occasion, the President conveyed his warm wishes to the High Commissioner on his appointment. Congratulating the Singapore government on the successful conduct of general elections recently, the President noted that bilateral relations between India and Singapore have deepened. He also thanked Singapore for its strong support to India at multi-lateral forums, including the UN Security Council. He noted that mutual cooperation during the period of COVID-19 pandemic has further strengthened the existing ties of friendship and trust between both countries.