ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేదార్ ‌నాథ్ ధామ్‌లో కొనసాగుతున్న అభివృద్ధి పనులను సమీక్షించిన - ప్రధానమంత్రి
09 SEP 2020 6:37PM by PIB Hyderabad
కేదార్‌ నాథ్ ధామ్‌లో జరుగుతున్న అభివృద్ధి పనులను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సమీక్షించారు. కేదార్‌నాథ్‌లో మౌలిక సదుపాయాలను పెంచడంపై కూడా ఈ సమీక్షలో దృష్టి సారించడం జరిగింది. ఇది ఎక్కువ మంది యాత్రికులతో పాటు పర్యాటకులను సందర్శించడానికి వీలు కల్పిస్తుంది.
యాత్రికుల స్నేహపూర్వక, పర్యావరణ అనుకూల సౌకర్యాలు కల్పించాల్సిన అవసరాన్ని ప్రధానమంత్రి నొక్కి చెప్పారు. కేదార్ ‌నాథ్ మరియు పరిసర ప్రాంతాలను మరింత అభివృద్ధి చేయడంలో భాగంగా జరుగుతున్న ప్రయత్నాల్లో సరికొత్త సాంకేతిక పరిజ్ఞానాన్ని ఉపయోగించాలని ఆయన ఈ సందర్భంగా పిలుపునిచ్చారు.

Prime Minister's Office
PM reviewed ongoing development work at Kedarnath Dham
09 SEP 2020 6:37PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi today reviewed the ongoing development work at Kedarnath Dham. The review included boosting infrastructure at Kedarnath, which would enable more pilgrims as well as tourists to visit.
Prime Minister emphasized on the need to create pilgrim-friendly and environment-friendly facilities. He also called for using latest technology in the efforts underway as a part of further developing Kedarnath and surrounding areas.