पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतला केदारनाथ धाम येथे सुरु असलेल्या विकासकार्याचा आढावा
09 SEP 2020 7:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 सप्टेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केदारनाथ धाम येथे सुरु असलेल्या विकासकार्याचा आढावा घेतला. या आढाव्यात केदारनाथ येथे पायाभूत सुविधांना चालना देण्याचा समावेश होता, ज्यामुळे अधिक संख्येने भाविक आणि पर्यटक येतील.
पंतप्रधानांनी भाविकांसाठी आणि पर्यटकांसाठी अनुकूल सुविधा उपलब्ध करुन देण्यावर भर दिला. सध्या सुरु असलेल्या केदारनाथ आणि परिसराच्या विकासकार्यात अत्याधुनिक तंत्रज्ञानाचा वापर करण्यास त्यांनी सांगितले.

Prime Minister's Office
PM reviewed ongoing development work at Kedarnath Dham
09 SEP 2020 6:37PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi today reviewed the ongoing development work at Kedarnath Dham. The review included boosting infrastructure at Kedarnath, which would enable more pilgrims as well as tourists to visit.
Prime Minister emphasized on the need to create pilgrim-friendly and environment-friendly facilities. He also called for using latest technology in the efforts underway as a part of further developing Kedarnath and surrounding areas.