குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஓணம் பண்டிகையை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் வாழ்த்து
30 AUG 2020 6:40PM by PIB Chennai
ஓணம் பண்டிகையை முன்னிட்டு குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் விடுத்துள்ள வாழ்த்துச் செய்தியில் : "ஓணம் திருநாளை முன்னிட்டு நாட்டின் சக குடிமக்களுக்கு, குறிப்பாக கேரள மாநில சகோதர சகோதரிகளுக்கு எனது நெஞ்சார்ந்த வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
ஓணம் பண்டிகை நமது வளமான பாரம்பரியத்தின் சின்னம். இயற்கையின் புதிய பயிர் அறுவடையாகி வந்துசேரும் தருணத்தில் இப்பண்டிகை இயற்கை அன்னைக்கு நன்றி தெரிவிப்பதாக அமைகிறது.
கோவிட்-19 பெருந்தொற்றுத் தருணத்தில் பண்டிகைகளைக் கொண்டாடும்போது சமுதாயத்தின் நலிந்த பிரிவினரை நாம் கவனித்துக் கொள்ள வேண்டும், நமது குடும்பத்தினரையும் பொதுவாக சமுதாயத்தின் அனைவரையும் பாதுகாக்கப் போதுமான நடவடிக்கைகளை மேற்கொள்ள வேண்டும். இந்தத் திருவிழா, நமது நாட்டில் கூட்டுறவையும், சகோதரத்துவ உணர்வையும் வலுப்படுத்தவும் இயற்கை அன்னையுடன் நல்லிணக்கத்துடன் வாழ்ந்து வளம் சேர்க்கவும் உதவட்டும் " எனக் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

President's Secretariat
President of India’s Greetings on the eve of Onam
30 AUG 2020 6:40PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind in his message on the eve of Onam has said :-
“On the auspicious occasion of Onam, I extend my heartiest congratulations to all my fellow citizens especially to brothers and sisters of Kerala.
The festival of Onam is a symbol of our rich cultural heritage. It is also an expression of our gratitude to Mother Nature at the arrival of new crop.
In the times of Covid-19 pandemic, while celebrating festivals, we must take care of people from the weaker sections of the society and take adequate measures to protect and safeguard our families and society at large.
May this festival strengthen the sense of cooperation and brotherhood in our country and pave the way for prosperity while living in harmony with Mother Nature”.
Click here to see President's Message in Hindi