പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാ അയ്യങ്കാളി ജയന്തിദിനത്തില്‍ അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
28 AUG 2020 2:51PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാത്മാ അയ്യങ്കാളിയെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
''മഹാത്മാ അയ്യങ്കാളിയെപ്പോലുള്ള മഹാന്മാരോട് ഇന്ത്യ കടപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. സാമൂഹിക പരിഷ്‌കരണത്തിനും അടിച്ചമര്‍ത്തപ്പെട്ടവരെ മുഖ്യധാരയിലെത്തിക്കാനുമായി അദ്ദേഹം നടത്തിയ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ എല്ലായ്‌പ്പോഴും പ്രചോദനമേകുന്നതാണ്. ജയന്തിദിനത്തില്‍ അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിക്കുന്നു'' - പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM remembers Mahatma Ayyankali on his Jayanti
28 AUG 2020 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Mahatma Ayyankali on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "India remains indebted to greats like Mahatma Ayyankali. His work towards social reform and empowering the downtrodden will always inspire. Remembering him on his Jayanti."