Prime Minister's Office
PM remembers Mahatma Ayyankali on his Jayanti
28 AUG 2020 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Mahatma Ayyankali on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "India remains indebted to greats like Mahatma Ayyankali. His work towards social reform and empowering the downtrodden will always inspire. Remembering him on his Jayanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహాత్మ అయ్యంకాళి జయంతి నాడు ఆయన ను స్మరించుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
28 AUG 2020 2:51PM by PIB Hyderabad
మహాత్మ అయ్యంకాళి ని ఆయన జయంతి సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ స్మరించుకొన్నారు.
‘‘మహాత్మ అయ్యంకాళి వంటి మహానుభావుల కు భారతదేశం రుణపడి ఉంటుంది. సామాజిక సంస్కరణ దిశ లో, అణగారిన వర్గాల కు సాధికారిత ను కల్పించడం లో ఆయన చేసిన కృషి ఎల్లప్పటికీ ప్రేరణనిచ్చేదే. మహాత్మ అయ్యంకాళి జయంతి నాడు ఆయన ను స్మరించుకొంటున్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.