Prime Minister's Office
PM extends his greetings on Parsi New Year, Navroz
16 AUG 2020 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has extended his greetings on Parsi New Year, Navroz.
The Prime Minister said, “Navroz Mubarak! Greetings on Parsi New Year. India cherishes the outstanding contribution of the Parsi community, which has made a mark in a wide range of fields. May the coming year bring peace and prosperity in everyone’s lives”.

பிரதமர் அலுவலகம்
பார்சி புத்தாண்டு நவ்ரோஸ் பண்டிகை – பார்சி மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
16 AUG 2020 9:59AM by PIB Chennai
பார்சி மக்களின் புத்தாண்டான நவ்ரோஸ் பண்டிகையை முன்னிட்டு பார்சி மக்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“நவ்ரோஸ் வாழ்த்துகள்! பார்சி புத்தாண்டு வாழ்த்துகள். பல்வேறு துறைகளில் அடையாளத்தை உருவாக்கிய பார்சி சமூகத்தின் சிறப்பான பங்களிப்பை இந்தியா என்றுமே மதிக்கும். இந்தப் புத்தாண்டு உங்களுக்கு மகிழ்ச்சி, செழிப்பு மற்றும் நல்ல ஆரோக்கியத்தை அளிக்கட்டும் என்று நான் பிரார்த்திக்கிறேன்” என்று பிரதமர் தனது வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.