Prime Minister's Office
PM extends his greetings on Parsi New Year, Navroz
16 AUG 2020 9:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has extended his greetings on Parsi New Year, Navroz.
The Prime Minister said, “Navroz Mubarak! Greetings on Parsi New Year. India cherishes the outstanding contribution of the Parsi community, which has made a mark in a wide range of fields. May the coming year bring peace and prosperity in everyone’s lives”.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಾರ್ಸಿಗಳ ಹೊಸ ವರ್ಷ ನವ್ರೋಜ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರಿಂದ ಶುಭಾಶಯ
16 AUG 2020 9:59AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಪಾರ್ಸಿಗಳ ಹೊಸ ವರ್ಷ, ನವ್ರೋಜ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.‌
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ "ಪಾರ್ಸಿ ಹೊಸ ವರ್ಷ, ನವ್ರೋಜ್ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಹಲವು ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಪಾರ್ಸಿ ಸಮುದಾಯದ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಭಾರತ ಸದಾ ನೆನಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಹೊಸ ವರ್ಷ ಎಲ್ಲರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ತರಲಿ" ಎಂದು ಆಶಿಸಿದ್ದಾರೆ.