ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ రంగస్థల దర్శకులు ఇబ్రహీం అల్కాజీ మృతికి సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి.
04 AUG 2020 6:12PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ రంగస్థల దర్శకుడు ఇబ్రహీం అల్కాజీ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ఆయన ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, " రంగస్థల కళ మరింత ప్రాచుర్యం పొందటానికీ, ఆ కళను భారతదేశం అంతటా అందుబాటులోకి తీసుకురావడానికీ, శ్రీ ఇబ్రహీం అల్కాజీ చేసిన కృషి చిరస్మరణీయం. కళా, సాంస్కృతిక ప్రపంచానికి ఆయన చేసిన కృషి చాలా విలువైనది. ఆయన అస్తమయం చాలా విచారాన్ని కలిగించింది. నా ఆలోచనలు ఎల్లప్పుడూ, ఆయన కుటుంబం మరియు స్నేహితులతో ఉంటాయి. అతని ఆత్మకు శాంతి కలుగుగాక." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of theatre legend Ebrahim Alkazi
04 AUG 2020 6:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of theatre legend Ebrahim Alkazi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Ebrahim Alkazi will be remembered for his efforts to make theatre more popular and accessible across India. His contributions to the world of art and culture are noteworthy too. Saddened by his demise. My thoughts are with his family and friends. May his soul rest in peace."