Prime Minister's Office
PM greets Chartered Accountants on Chartered Accountants' Day
01 JUL 2020 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted Chartered Accountants on Chartered Accountants' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Our industrious CA community has a major role to play in ensuring a healthy and transparent economy. Their services to the nation are deeply valued. Greetings on Chartered Accountants Day."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల కు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు
01 JUL 2020 10:26AM by PIB Hyderabad
చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల కు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "ఆరోగ్యకరమైన మరియు పారదర్శకమైన ఆర్థిక వ్యవస్థను నిర్ధారించడంలో కష్టపడి పనిచేసే మన చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల సమాజానికి ఒక ప్రధాన పాత్ర ఉంది. దేశానికి వారి సేవలు ఎంతో విలువైనవి. చార్టర్డ్ అకౌంటెంట్ల దినోత్సవం సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు. " అని పేర్కొన్నారు.