హోం మంత్రిత్వ శాఖ
స‌ర్దార్ ప‌టేల్ జాతీయ స‌మైక్య‌తా అవార్డు -2020 నామినేష‌న్ల‌కు గ‌డువు 2020 ఆగ‌స్టు 15 వ‌ర‌కు పెంపు
26 JUN 2020 4:11PM by PIB Hyderabad
దేశ స‌మైక్య‌త , స‌మ‌గ్ర‌తా రంగంలో ఇచ్చే అత్యున్న‌త పౌర పుర‌స్కారం, స‌ర్దార్ ప‌టేల్ జాతీయ స‌మైక్య‌తా అవార్డుకు ఆన్‌లైన్ ద్వారా నామినేష‌న్ల స‌మ‌ర్ఫ‌ణ‌కు గ‌డువును 2020 ఆగస్టు 15 వ‌ర‌కు పొడిగించారు. కేంద్ర హోం మంత్రిత్వ‌శాఖ ఆన్‌లైన్ ద్వారా నామినేష‌న్ల‌ను https://nationalunityawards.mha.gov.in వెబ్ సైట్ ద్వారా స్వీక‌రిస్తుంది.
భార‌త ప్ర‌భుత్వం ఈ అవార్డును స‌ర్దార్ వ‌ల్ల‌భాయ్ ప‌టేల్ పేరుమీద ఏర్పాటు చేసింది. జాతీయ స‌మైక్య‌త‌, స‌మ‌గ్ర‌త‌, బ‌ల‌మైన‌, ఐక్య భార‌తావ‌నిని ప్రోత్స‌హించేందుకు,చెప్పుకోద‌గిన‌, ప్రేర‌ణాత్మ‌క కృషి చేసిన వారిని గుర్తించి గౌర‌వించేందుకు భార‌త ప్ర‌భుత్వం ఈ అవార్డును ఏర్పాటు చేసింది.
అవార్డు చిత్రం కింద ఇవ్వ‌బ‌డింది

Ministry of Home Affairs
Nominations for Sardar Patel National Unity Award-2020 extended till 15th August 2020
26 JUN 2020 4:11PM by PIB Delhi
The online nomination process for Sardar Patel National Unity Award, the highest civilian award in the field of contribution to the unity and integrity of India, has now been extended till 15.08.2020. The nominations are being received online in the Ministry of Home Affairs website https://nationalunityawards.mha.gov.in.
Government of India has instituted the award in the name of Sardar Vallabhbhai Patel. The Award seeks to recognize notable and inspiring contributions to promote the cause of national unity and integrity and to reinforce the value of a strong and united India.
The decoration of the Award is given below: