ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
സർദാർ പട്ടേൽ നാഷനൽ യൂണിറ്റി അവാർഡ് -2020 നുള്ള നാമനിർദ്ദേശ പ്രക്രിയ 2020 ഓഗസ്റ്റ് 15 വരെ നീട്ടി
26 JUN 2020 4:11PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ജൂൺ 26, 2020
രാജ്യത്തിന്റെ ഐക്യത്തിനും ദേശീയോദ്‌ഗ്രഥനത്തിനും മികച്ച സംഭാവന നൽകുന്നവർക്കു നൽകുന്ന പരമോന്നത സിവിലിയൻ പുരസ്‌കാരമായ സർദാർ പട്ടേൽ നാഷനൽ യൂണിറ്റി അവാർഡ് -2020 നുള്ള ഓൺലൈൻ നാമനിർദ്ദേശ നടപടിക്രമങ്ങൾ 15.08.2020 വരെ നീട്ടി.
ആഭ്യന്തര മന്ത്രാലയത്തിന്റെ വെബ്‌സൈറ്റായ https://nationalunityawards.mha.gov.in ൽ ഓൺലൈനായാണ് നാമനിർദ്ദേശങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുന്നത്.
സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ പേരിൽ കേന്ദ്ര ഗവൺമെന്റാണ്‌ അവാർഡ് ഏർപ്പെടുത്തിയിട്ടുള്ളത്. ദേശീയ ഐക്യത്തിനും ദേശീയോദ്‌ഗ്രഥനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും കരുത്തുറ്റ ഏകീകൃത ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനും നൽകിയ ശ്രദ്ധേയവും പ്രചോദനാത്മകവുമായ സംഭാവനകളെ ആദരിക്കാനാണ്‌ പുരസ്‌കാരം.

Ministry of Home Affairs
Nominations for Sardar Patel National Unity Award-2020 extended till 15th August 2020
26 JUN 2020 4:11PM by PIB Delhi
The online nomination process for Sardar Patel National Unity Award, the highest civilian award in the field of contribution to the unity and integrity of India, has now been extended till 15.08.2020. The nominations are being received online in the Ministry of Home Affairs website https://nationalunityawards.mha.gov.in.
Government of India has instituted the award in the name of Sardar Vallabhbhai Patel. The Award seeks to recognize notable and inspiring contributions to promote the cause of national unity and integrity and to reinforce the value of a strong and united India.
The decoration of the Award is given below: