உள்துறை அமைச்சகம்
ஜெகந்நாத் ரத யாத்திரையை ஒட்டி மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு.அமித் ஷா மக்களுக்கு வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
23 JUN 2020 11:26AM by PIB Chennai
ஜெகந்நாத் ரத யாத்திரையை ஒட்டி மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித்ஷா மக்களுக்கு தமது வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார். அவர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் செய்தியில், ரத யாத்திரை என்ற புனித நிகழ்ச்சியின் போது என்னுடைய வாழ்த்துக்களை அனைவருக்கும் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். மகாபிரபு ஜெகந்நாத் அனைவருக்கும் நல்ல உடல் நலமும், மகிழ்ச்சியும், வளமும் அளிக்கட்டும். நம் அனைவருக்கும் பகவான் ஜெகந்நாத் தொடர்ந்து அருள் வழங்கட்டும். நாட்டிலிருந்து பெருந்தொற்று ஒழியவும் அருள் வழங்கட்டும். ஜெய் ஜெகந்நாத்
பூரி ரத யாத்திரையைக் குறித்து உச்ச நீதிமன்றம் வழங்கிய தீர்ப்புக்கு மத்திய அமைச்சர் நேற்று பாராட்டு தெரிவித்திருந்தார். ரத யாத்திரை நடைபெறும் என்பதை நடைபெறுவதை உறுதிப்படுத்த வேண்டும் என்று மாண்புமிகு உச்சநீதிமன்றம் எடுத்த முடிவு குறித்து மொத்த தேசமும் மகிழ்ச்சி அடைந்திருப்பதாக திரு.அமித்ஷா கூறினார் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, பக்தர்களின் உணர்வுகளைப் புரிந்து கொண்டதோடு மட்டுமல்லாமல், நமது மண்ணின் உயரிய பாரம்பரியங்கள் தொடர்வதை உறுதிப்படுத்துவதற்கான கலந்தாலோசனைகளுக்கான முயற்சிகளையும் மேற்கொண்டார். இது குறித்து தாம் மட்டுமல்லாமல் இந்தியாவில் உள்ள கோடிக்கணக்கான பக்தர்கள் மகிழ்ச்சி அடைந்திருக்கிறார்கள் என்றும் திரு அமித்ஷா கூறியுள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister, Shri Amit Shah has extended his greetings to the people on the occasion of the Jagannath Rath Yatra
“I extend my warm greetings to all, on the auspicious occasion of Jagannath Rath Yatra” – Union Home Minister
“May Maha Prabhu, Jagganath, bless everyone with good health, joy and prosperity” – Shri Amit Shah
“May Bhagwan Jagannath continue to shower his blessings on all of us and help the country get rid of Corona pandemic soon. Jai Jagannath” – Shri Amit Shah
23 JUN 2020 11:26AM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah has extended his greetings to the people on the occasion of Jagannath Rath Yatra today. In his tweet he has said, “I extend my warm greetings to all, on the auspicious occasion of Rath Yatra. May Maha Prabhu, Jagganath, bless everyone with good health, joy and prosperity. May Bhagwan Jagannath continue to shower his blessings on all of us and help the country get rid of Corona pandemic soon. Jai Jagannath”
Yesterday, Union Home Minister had hailed the Supreme Court ruling on the Puri Rath Yatra. Shri Amit Shah had said, the entire nation is delighted by the decision of the Honourable Supreme Court to ensure that Rath Yatra goes on. Union Home Minister said, it made him as well as crores of devotees across India happy that the Prime Minister Shri Narendra Modi not only understood the sentiment of the devotees but also initiated consultations which ensured that the great traditions of our land continue.