சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைச் செய்திகள்
மொத்தம் 2,13,830 நோயாளிகள் கொவிட்-19 தொற்றிலிருந்து குணமடைந்துள்ளனர்.
குணமடைந்தோர் விகிதம் 54.13 சதவீதமாக உயர்வு
20 JUN 2020 3:35PM by PIB Chennai
கடந்த 24 மணி நேரத்தில், மொத்தம் 9,120 கொவிட்-19 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர். இவர்களையும் சேர்த்து, இதுவரை, மொத்தம் 2,13,830 பேர் கொவிட்-19 நோயிலிருந்து குணமடைந்துள்ளனர். கொவிட்-19 நோயாளிகளில், குணமடைந்தோர் விகிதம் 54.13 சதவீதம் ஆகும்.
தற்போது, 1,68,,269 பேர் சிகிச்சை பெற்று வருகின்றனர். இவர்கள் அனைவரும் தீவிர மருத்துவக் கண்காணிப்பின் கீழ் உள்ளனர்.
அரசு பரிசோதனைக் கூடங்களின் எண்ணிக்கை 715 ஆக அதிகரிக்கப்பட்டுள்ளது. தனியார் பரிசோதனைக் கூடங்களின் எண்ணிக்கையும் 259 ஆக அதிகரித்துள்ளது (மொத்தம் 974). அவற்றின் விவரம் வருமாறு;
ரியல் டைம் ஆர்டி பிசிஆர் அடிப்படையிலான ஆய்வகங்கள்; 543 ( அரசு; 350+ தனியார்; 193)
ட்ரூநேட் அடிப்படையிலான சோதனைக் கூடங்கள்; 356( அரசு; 338+ தனியார் 18)
சிபிஎன்ஏஏடி அடிப்படையிலான சோதனைக் கூடங்கள் ; 75( அரசு;27+ தனியார் ;48)
கடந்த 24 மணி நேரத்தில், 1,89,869 மாதிரிகள் சோதனை செய்யப்பட்டுள்ளன. மொத்தம் சோதிக்கப்பட்ட மாதிரிகள் இதுவரை 66,16,496.
கொவிட்-19 தொடர்பான தொழில்நுட்ப விஷயங்கள், விதிமுறை வழிகாட்டுதல்கள், அறிவுரைகள் அடங்கிய அனைத்து அதிகாரபூர்வ, அண்மைத் தகவலுக்கு அவ்வப்போது https://www.mohfw.gov.in/ மற்றும் @MoHFW_INDIA தளங்களை அணுகவும்.

Ministry of Health and Family Welfare
Updates on COVID-19
A total of 2,13,830 Patients have been cured of COVID-19
Recovery Rate improves to 54.13%
20 JUN 2020 3:35PM by PIB Delhi
During the last 24 hours, a total of 9,120 COVID-19 patients have been cured. Thus, so far, a total of 2,13,830 patients have been cured of COVID-19. The recovery rate is 54.13% amongst COVID-19 patients.
Presently, there are 1,68,269 active cases and all are under active medical supervision.
The number of government labs has been increased to 715 and private labs has been increased to 259 (A total of 974). The break-up is given as:
Real-Time RT PCR based testing labs: 543 (Govt: 350 + Private: 193)
TrueNat based testing labs : 356 (Govt: 338 + Private: 18)
CBNAAT based testing labs : 75 (Govt: 27 + Private: 48)
In the last 24 hours, 1,89,869 samples were tested. The total number of samples tested thus far is 66,16,496.
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .