Ministry of Health and Family Welfare
Updates on COVID-19
A total of 2,13,830 Patients have been cured of COVID-19
Recovery Rate improves to 54.13%
20 JUN 2020 3:35PM by PIB Delhi
During the last 24 hours, a total of 9,120 COVID-19 patients have been cured. Thus, so far, a total of 2,13,830 patients have been cured of COVID-19. The recovery rate is 54.13% amongst COVID-19 patients.
Presently, there are 1,68,269 active cases and all are under active medical supervision.
The number of government labs has been increased to 715 and private labs has been increased to 259 (A total of 974). The break-up is given as:
Real-Time RT PCR based testing labs: 543 (Govt: 350 + Private: 193)
TrueNat based testing labs : 356 (Govt: 338 + Private: 18)
CBNAAT based testing labs : 75 (Govt: 27 + Private: 48)
In the last 24 hours, 1,89,869 samples were tested. The total number of samples tested thus far is 66,16,496.
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 सद्यस्थिती
कोविड-19 मधून बरे झालेल्यांची संख्या 2,13,830 वर पोहोचली
रुग्ण बरे होण्याचा दर 54.13% पर्यंत वाढला
20 JUN 2020 4:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 जून 2020
गेल्या 24 तासात कोविड-19 चे 9,120 रुग्ण बरे झाल्यामुळे आत्तापर्यंत एकूण 2,13,830 रुग्ण बरे झाले आहेत. रुग्ण बरे होण्याचा दर 54.13% पर्यंत पोहोचला आहे.
सध्या संक्रमित रुग्णांची संख्या 1,68,269 असून ते सर्व सक्रिय वैद्यकीय निरीक्षणाखाली आहेत.
शासकीय प्रयोगशाळांची संख्या 715 पर्यंत तर खाजगी प्रयोगशाळांची संख्या 259 पर्यंत वाढली आहे (एकूण 974 प्रयोगशाळा). वर्गवारी खालीलप्रमाणे:
जलद आरटी पीसीआर आधारित चाचणी प्रयोगशाळा: 543 (शासकीय: 350 + खाजगी: 193)
ट्रू नॅट आधारित चाचणी प्रयोगशाळा: 356 (शासकीय: 338 + खाजगी: 18)
सीबीएनएएटी आधारित चाचणी प्रयोगशाळा: 75 (शासकीय: 27 + खाजगी: 48)
गेल्या 24 तासात 1,89,869 नमुने तपासण्यात आले. त्यामुळे आत्तापर्यंत 66,16,496 नमुने तपासण्यात आले.
कोविड -19 शी संबंधित सर्व तांत्रिक मुद्द्यांविषयी, मार्गदर्शक तत्वांविषयी आणि सल्ल्यासंबंधी अधिकृत व अद्ययावत माहितीसाठी कृपया येथे नियमितपणे भेट द्या:- https://www.mohfw.gov.in/ आणि @MOHFW_INDIA.