சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத்தகவல்கள் குணமடைந்தோர் விகிதம் 52.47 விழுக்காடாக அதிகரிப்பு
கொவிட்-19வுடன் இணைந்துள்ள களங்கத்தை நீக்குவதற்கான கையேட்டை மத்திய சுகாதார குடும்பநல அமைச்சகம் வெளியிட்டது
16 JUN 2020 2:15PM by PIB Chennai
கடந்த 24 மணி நேரத்தில், 10,215 கொவிட்-19 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர். மொத்தம் 1,80,012 நோயாளிகள் இதுவரை குணமடைந்துள்ளனர். குணமடைவோர் விகிதம் 52.47 விழுக்காடாக அதிகரித்துள்ளது. கொவிட்-19 தொற்று உறுதிப்படுத்தப்பட்ட நோயாளிகளில் பாதி பேருக்கு மேல் குணமடைந்துள்ளனர் என்பதை இது எடுத்துக்காட்டுகிறது
தற்போது 1,53,178 கொவிட் நோயாளி்கள் மருத்துவக் கண்காணிப்பில் உள்ளனர்.
கொவிட்-19 தொற்றால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள், பாதிக்கப்பட்டு குணமடைந்தவர்கள், முன்னணியில் உள்ள மருத்துவப் பணியாளர்கள், அவர்களின் குடும்பத்தினர் ஆகியோர் கொவிட்-19 தொடர்பாக எதிர்கொள்ளும் களங்கத்தை (ஸ்டிக்மா) துடைப்பதற்காக மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நல அமைச்சகம் விரிவான கையேடு ஒன்றை வெளியிட்டுள்ளது. இதனைக் கீழ்காணும் இணைப்பிலிருந்து பதிவிறக்கம் செய்து கொள்ளலாம் : https://www.mohfw.gov.in/pdf/GuidetoaddressstigmaassociatedwithCOVID19.pdf

Ministry of Health and Family Welfare
Updates on Covid-19
Recovery Rate improves to 52.47%
MoHFW releases a guide to combat stigma associated with Covid-19
16 JUN 2020 2:15PM by PIB Delhi
During the last 24 hrs, 10,215 COVID-19 patients were cured. A total of 1,80,012 patients, so far, have been cured of COVID-19. The recovery rate rises to 52.47%, which is indicative of the fact that more than half of positive cases have recovered from the disease.
Currently, 1,53,178 active cases are under medical supervision.
The Ministry of Health and Family Welfare has issued a detailed illustrated guide to address the issue of stigma faced by people affected by COVID-19 including patients recovered from COVID-19, frontline healthcare providers, their families etc. The guide can be accessed at:
https://www.mohfw.gov.in/pdf/GuidetoaddressstigmaassociatedwithCOVID19.pdf
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .