Ministry of Health and Family Welfare
Updates on Covid-19
Recovery Rate improves to 52.47%
MoHFW releases a guide to combat stigma associated with Covid-19
16 JUN 2020 2:15PM by PIB Delhi
During the last 24 hrs, 10,215 COVID-19 patients were cured. A total of 1,80,012 patients, so far, have been cured of COVID-19. The recovery rate rises to 52.47%, which is indicative of the fact that more than half of positive cases have recovered from the disease.
Currently, 1,53,178 active cases are under medical supervision.
The Ministry of Health and Family Welfare has issued a detailed illustrated guide to address the issue of stigma faced by people affected by COVID-19 including patients recovered from COVID-19, frontline healthcare providers, their families etc. The guide can be accessed at:
https://www.mohfw.gov.in/pdf/GuidetoaddressstigmaassociatedwithCOVID19.pdf
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్‌-19 తాజా స‌మాచారం
52.47 శాతానికి మెరుగుపడిన కోవిడ్-19 రికవరీ రేటు
- కోవిడ్-19 సంబంధిత కళంకాలను ఎదుర్కొనేందుకు గాను ఒక‌ గైడ్‌ను విడుదల చేసిన
ఎంఓహెచ్ఎఫ్‌డ‌బ్ల్యూ
16 JUN 2020 2:15PM by PIB Hyderabad
గ‌డిచిన‌ 24 గంటల్లో 10,215 మంది కోవిడ్-19 రోగులు వ్యాధి నుంచి కోలుకున్నారు. దీంతో ఇప్పటివరకు మొత్తం 1,80,012 మంది రోగులు ఈ కోవిడ్ -19 నుంచి కోలుకున్న‌ట్ట‌యింది. రికవరీ రేటు 52.47 శాతానికి పెరిగింది. కోవిడ్‌-19 బారిన ప‌డిన వారిలో దాదాపు స‌గం కంటే కూడా ఎక్కువ మంది రోగులు ఈ వ్యాధి నుండి కోలుకున్నార‌నే విషయాన్ని ఇది సూచిస్తుంది. ప్రస్తుతం 1,53,178 క్రియాశీల కేసులు వైద్య పర్యవేక్షణలో వైద్య సేవ‌లో ఉన్నాయి.
కోవిడ్‌-19 బారిన పడిన ప్రజలు ఎదుర్కొంటున్న కళంకం యొక్క సమస్యను పరిష్కరించడానికి ఆరోగ్య మరియు కుటుంబ సంక్షేమ మంత్రిత్వ శాఖ (ఎంఓహెచ్ఎఫ్‌డ‌బ్ల్యూ) ఒక వివరణాత్మక గైడ్‌ను విడుదల చేసింది. కోవిడ్‌-19 నుండి కోలుకున్న రోగులు, ఫ్రంట్‌లైన్ హెల్త్‌కేర్ ప్రొవైడర్లు, వారి కుటుంబాలు వారి వివ‌ర‌ణ‌తో దీనిని రూపొందించారు. ఈ గైడ్‌ను
https://www.mohfw.gov.in/pdf/GuidetoaddressstigmaassociatedwithCOVID19.pdf అనే వెబ్‌సైట్ నుంచి పొంద‌వ‌చ్చే.
కోవిడ్‌-19 సంబంధిత ఇత‌ర సాంకేతిక సమస్యలు, మార్గదర్శకాలు మ‌రియు సలహాలో పాటుగా అన్ని ప్రామాణికమైన మరియు నవీకరించబడిన సమాచారం కోసం దయచేసి క్రమం తప్పకుండా https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA అనే వెబ్‌సైట్‌ను చూడగ‌ల‌రు.