પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આસામના મુખ્યમંત્રી સાથે બઘજાન આગ દુર્ઘટના બાબતે ચર્ચા કરી: તમામ પ્રકારે સહકાર આપવાની ખાતરી આપી
10 JUN 2020 4:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આસામના મુખ્યમંત્રી શ્રી સર્વાનંદ સોનેવાલ સાથે બઘજાન આગ દુર્ઘટના અંગે ચર્ચા કરી હતી અને કેન્દ્ર તરફથી તમામ પ્રકારે સહાય આપવામાં આવશે તેવી ખાતરી આપી હતી.
પ્રધાનંમત્રીની કચેરીએ એક ટ્વીટમાં ટાંક્યું હતું કે, “પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આસામના મુખ્યમંત્રી શ્રી સર્વાનંદ સોનેવાલ સાથે બઘજાન આગ દુર્ઘટના અંગે ચર્ચા કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ તેમને ખાતરી આપી હતી કે, કેન્દ્ર તરફથી તમામ પ્રકારે સહાય આપવામાં આવશે. સમગ્ર પરિસ્થિતિ પર ખૂબ નજીકથી દેખરેખ રાખવામાં આવી રહી છે.”

Prime Minister's Office
PM speaks to Assam CM regarding Baghjan fire tragedy; assures all possible support
10 JUN 2020 4:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke to Assam Chief Minister Shri Sarbananda Sonowal to discuss the situation in the wake of Baghjan fire tragedy and assured all possible help from the centre.
In a tweet Prime Minister’s Office said, “PM spoke to Assam CM Shri Sarbananda Sonowal to discuss the situation in the wake of the Baghjan fire tragedy. PM assured all possible support from the Centre. The situation is being monitored closely.”