Prime Minister's Office
PM speaks to Assam CM regarding Baghjan fire tragedy; assures all possible support
10 JUN 2020 4:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke to Assam Chief Minister Shri Sarbananda Sonowal to discuss the situation in the wake of Baghjan fire tragedy and assured all possible help from the centre.
In a tweet Prime Minister’s Office said, “PM spoke to Assam CM Shri Sarbananda Sonowal to discuss the situation in the wake of the Baghjan fire tragedy. PM assured all possible support from the Centre. The situation is being monitored closely.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാഗ്ജന്‍ ദുരന്തത്തെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി അസ്സം മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി സംസാരിച്ചു; സാദ്ധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും വാഗ്ദാനം ചെയ്തു
10 JUN 2020 4:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ബാഗ്ജന്‍ എണ്ണക്കിണര്‍ ചോര്‍ച്ച ദുരന്തത്തിന്റെ സാഹചര്യത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അസ്സം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രി സര്‍ബാനന്ദ സോനാവാളുമായി സംസാരിച്ചു. കേന്ദ്രത്തിന്റെ ഭാഗത്തുനിന്ന് സാദ്ധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി വാഗ്ദാനം ചെയ്തു.
“ബാഗ്ജന്‍ ദുരന്തത്തിന്റെ പശ്ചാത്തലത്തിലുള്ള സ്ഥിതിഗതികള്‍ ചര്‍ച്ച ചെയ്യുന്നതിന് പ്രധാനമന്ത്രി അസ്സം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ.സര്‍ബാനന്ദ സോനോവാളുമായി സംസാരിച്ചു.കേന്ദ്രത്തില്‍ നിന്ന് സാദ്ധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും പ്രധാനമന്ത്രി ഉറപ്പുനല്‍കി. സ്ഥിതിഗതികള്‍ സൂക്ഷ്മമായി നിരീക്ഷിച്ചുവരികയാണ്''-പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റിലൂടെ വ്യക്തമാക്കി.