ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਵਿਸ਼ਵ ਵਾਤਾਵਰਣ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਦਾ ਸੰਦੇਸ਼
05 JUN 2020 7:32PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਕਾਲ ਤੋਂ ਹੀ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਕੁਦਰਤ ਦੀ ਸੰਭਾਲ਼ ਦੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਪਰੰਪਰਾ ਅਤੇ ਗਹਿਰੀ ਸਮਝ ਰਹੀ ਹੈ। ਵਿਸ਼ਵ ਵਾਤਾਵਰਣ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਆਪਣੇ ਸੰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਪੂਜਾ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਮਾਧਿਅਮ ਅਤੇ ਵਾਤਾਵਰਣ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਸਾਡੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੇ ਜ਼ਰੂਰੀ ਅੰਗ ਰਹੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਸ ਵਿਸ਼ਵ ਵਾਤਾਵਰਣ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਆਓ, ਅਸੀਂ ਬਿਹਤਰ ਕੱਲ੍ਹ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਾਤਾਵਰਣ ਦੀ ਰੱਖਿਆ ਦਾ ਸੰਕਲਪ ਲੈਂਦੇ ਹਾਂ।
https://twitter.com/AmitShah/status/1268818088452960256

Ministry of Home Affairs
Message from Union Home Minister Shri Amit Shah on the occasion of World Environment Day
05 JUN 2020 7:32PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah has said that from times immemorial, India has rich tradition and deep knowledge about nature conservation. In his message on the occasion of World Environment Day, Shri Shah said that different ways of worshipping and preserving the environment are intrinsic to our culture. On this World Environment Day, let us resolve to preserve our environment for a better tomorrow, he added.