गृह मंत्रालय
जागतिक पर्यावरण दिनानिमित्त केंद्रीय गृहमंत्री अमित शहा यांचा संदेश
05 JUN 2020 8:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 जून 2020
केंद्रीय गृह मंत्री अमित शहा म्हणाले की, प्राचीन काळापासून भारताला निसर्ग संवर्धनाची समृद्ध परंपरा आणि सखोल ज्ञान लाभले आहे. जागतिक पर्यावरण दिनानिमित्त दिलेल्या संदेशात शहा म्हणाले की, पर्यावरणाची उपासना आणि संवर्धनाचे विविध मार्ग आपल्या संस्कृतीमध्ये अंतर्भूत आहेत. या जागतिक पर्यावरण दिनी, उद्याच्या चांगल्या भविष्यासाठी आपल्या पर्यावरणाला उत्तम प्रकारे जपण्याचा संकल्प करूया, असे ते म्हणाले.

Ministry of Home Affairs
Message from Union Home Minister Shri Amit Shah on the occasion of World Environment Day
05 JUN 2020 7:32PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah has said that from times immemorial, India has rich tradition and deep knowledge about nature conservation. In his message on the occasion of World Environment Day, Shri Shah said that different ways of worshipping and preserving the environment are intrinsic to our culture. On this World Environment Day, let us resolve to preserve our environment for a better tomorrow, he added.