പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചുഴലിക്കാറ്റ്: പ്രധാനമന്ത്രി സാഹചര്യങ്ങള്‍ വിലയിരുത്തി; സാധ്യമായ എല്ലാ മുന്‍കരുതലും സുരക്ഷാ നടപടികളും കൈക്കൊള്ളാന്‍ ജനങ്ങളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു
02 JUN 2020 5:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ പടിഞ്ഞാറന്‍ തീരത്തെ ചുഴലിക്കാറ്റു സംബന്ധിച്ച സാഹചര്യം പ്രധാനമന്ത്രി വിലയിരുത്തി. സാധ്യമായ എല്ലാ സുരക്ഷാ നടപടികളും മുന്‍കരുതലുകളും കൈക്കൊള്ളാന്‍ അദ്ദേഹം ആഹ്വാനംചെയ്തു.
'ഇന്ത്യയുടെ പടിഞ്ഞാറന്‍ തീരത്തെ ചുഴലിക്കൊടുങ്കാറ്റു സംബന്ധിച്ച സാഹചര്യം വിലയിരുത്തി. എല്ലാവരുടെയും ക്ഷേമത്തിനായി പ്രാര്‍ഥിക്കുന്നു. സാധ്യമായ എല്ലാ സുരക്ഷാ നടപടികളും മുന്‍കരുതലുകളും കൈക്കൊള്ളാന്‍ ഞാന്‍ ജനങ്ങളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്യുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM takes stock of situation in the wake of cyclone conditions; urges people to take all possible precautions & safety measures
02 JUN 2020 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has taken stock of the situation in the wake of cyclone conditions in parts of India’s western coast. And urged people to take all possible precautions and safety measures.
"Took stock of the situation in the wake of cyclone conditions in parts of India’s western coast.
Praying for everyone’s well-being. I urge people to take all possible precautions and safety measures", the Prime Minister said.