Prime Minister's Office
PM takes stock of situation in the wake of cyclone conditions; urges people to take all possible precautions & safety measures
02 JUN 2020 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has taken stock of the situation in the wake of cyclone conditions in parts of India’s western coast. And urged people to take all possible precautions and safety measures.
"Took stock of the situation in the wake of cyclone conditions in parts of India’s western coast.
Praying for everyone’s well-being. I urge people to take all possible precautions and safety measures", the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తుఫాను పరిస్థితుల నేపథ్యంలో పరిస్థితిని సమీక్షించిన - ప్రధానమంత్రి.
అవసరమైన అన్ని జాగ్రత్తలు, భద్రతా చర్యలు తీసుకోవాలని ప్రజలను కోరారు.
02 JUN 2020 5:24PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం యొక్క పశ్చిమ తీరంలో కొన్ని ప్రాంతాల్లో తుఫాను నెలకొన్న నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ పరిస్థితిని సమీక్షించారు. అన్ని జాగ్రత్తలు, భద్రతా చర్యలు తీసుకోవాలని ఆయన ప్రజలను కోరారు.
"భారతదేశం యొక్క పశ్చిమ తీరంలో కొన్ని ప్రాంతాల్లో నెలకొన్న తుఫాను నేపథ్యంలో పరిస్థితిని తెలుసుకున్నాను. ప్రతి ఒక్కరి శ్రేయస్సు కోసం ప్రార్థిస్తున్నాను. సాధ్యమయ్యే అన్ని జాగ్రత్తలు, భద్రతా చర్యలు తీసుకోవలసిందిగా నేను ప్రజలను కోరుతున్నాను ", అని ప్రధానమంత్రి అన్నారు.