ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤੂਫਾਨ ਦੀਆਂ ਸਥਿਤੀਆਂ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਸਥਿਤੀ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕੀਤੀ ; ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹਰ ਸੰਭਵ ਇਹਤਿਹਾਤ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਉਪਾਅ ਵਰਤਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
02 JUN 2020 5:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਪੱਛਮੀ ਤਟਵਰਤੀ ਹਿੱਸਿਆਂ ਵਿੱਚ ਤੂਫਾਨ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਸਥਿਤੀ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਕਿ ਉਹ ਹਰ ਸੰਭਵ ਇਹਤਿਹਾਤ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਉਪਾਅ ਵਰਤਣ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਭਾਰਤ ਦੇ ਪੱਛਮੀ ਤਟਵਰਤੀ ਹਿੱਸਿਆਂ ਵਿੱਚ ਤੂਫਾਨ ਦੀਆਂ ਸਥਿਤੀਆਂ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਸਥਿਤੀ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕੀਤੀ।
ਸਭ ਦੇ ਕਲਿਆਣ ਲਈ ਪ੍ਰਾਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਮੇਰੀ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਤਾਕੀਦ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਹਰ ਸੰਭਵ ਇਹਤਿਹਾਤ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਉਪਾਅ ਅਪਣਾਉਣ।"
https://twitter.com/narendramodi/status/1267745243727687680

Prime Minister's Office
PM takes stock of situation in the wake of cyclone conditions; urges people to take all possible precautions & safety measures
02 JUN 2020 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has taken stock of the situation in the wake of cyclone conditions in parts of India’s western coast. And urged people to take all possible precautions and safety measures.
"Took stock of the situation in the wake of cyclone conditions in parts of India’s western coast.
Praying for everyone’s well-being. I urge people to take all possible precautions and safety measures", the Prime Minister said.