പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചുഴലിക്കാറ്റിനെ കുറിച്ച് മഹാരാഷ്ട്ര, ഗുജറാത്ത് മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിച്ചു
02 JUN 2020 7:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ചുഴലിക്കാറ്റിനെ സംബന്ധിച്ചു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ. ഉദ്ധവ് താക്കറെ, ഗുജറാത്ത് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ വിജയ് രൂപാണി, ദാമന്‍ ദിയു, ദാദ്ര ആന്‍ഡ് നഗര്‍ ഹവേലി അഡ്മിനിസ്‌ട്രേറ്റര്‍ ശ്രീ. പ്രഫുല്‍ കെ.പട്ടേല്‍ എന്നിവരുമായി ചുഴലിക്കാറ്റിനെ സംബന്ധിച്ചു ചര്‍ച്ച നടത്തി. കേന്ദത്തില്‍നിന്നു സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും പ്രധാനമന്ത്രി വാഗ്ദാനം ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിലൂടെ അറിയിച്ചു: 'ചുഴലിക്കാറ്റിനെ സംബന്ധിച്ചു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി മഹാരാഷ്ട്ര മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ. ഉദ്ധവ് താക്കറെ, ഗുജറാത്ത് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ വിജയ് രൂപാണി, ദാമന്‍ ദിയു, ദാദ്ര ആന്‍ഡ് നഗര്‍ ഹവേലി അഡ്മിനിസ്‌ട്രേറ്റര്‍ ശ്രീ. പ്രഫുല്‍ കെ.പട്ടേല്‍ എന്നിവരുമായി ചുഴലിക്കാറ്റിനെ സംബന്ധിച്ചു ചര്‍ച്ച നടത്തി. കേന്ദത്തില്‍നിന്നു സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും പ്രധാനമന്ത്രി വാഗ്ദാനം ചെയ്തു.'

Prime Minister's Office
PM speaks to CMs of Maharashtra & Gujarat regarding cyclone situation
02 JUN 2020 7:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Maharashtra Shri Uddhav Thackeray, Chief Minister of Gujarat Shri Vijay Rupani and Administrator of Daman Diu, Dadra and Nagar Haveli Shri Praful K Patel regarding the cyclone situation. He assured all possible support and assistance from the Centre.
In a tweet, the Prime Minister's office said "PM @narendramodi has spoken to CM of Maharashtra Shri Uddhav Thackeray, CM of Gujarat Shri @vijayrupanibjp and Administrator of Daman Diu, Dadra and Nagar Haveli Shri @prafulkpatel regarding the cyclone situation. He assured all possible support and assistance from the Centre."