पंतप्रधान कार्यालय
चक्रीवादळाच्या परिस्थितीबाबत महाराष्ट्र व गुजरातच्या मुख्यमंत्र्यांसोबत पंतप्रधानांनी साधला संवाद
02 JUN 2020 8:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चक्रीवादळाच्या परिस्थितीबाबत महाराष्ट्राचे मुख्यमंत्री उद्धव ठाकरे, गुजरातचे मुख्यमंत्री विजय रुपाणी आणि दमण दीव, दादरा आणि नगर हवेलीचे प्रशासक प्रफुल्ल के पटेल यांच्याशी चर्चा केली आहे. केंद्राकडून शक्य ते सर्व सहकार्य आणि मदत करण्याचे आश्वासन त्यांनी दिले.
पंतप्रधान कार्यालयाने एका ट्वीटमध्ये म्हटले आहे की, “पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चक्रीवादळाच्या परिस्थितीबाबत महाराष्ट्राचे मुख्यमंत्री उद्धव ठाकरे, गुजरातचे मुख्यमंत्री विजय रुपाणी आणि दमण दीव, दादरा आणि नगर हवेलीचे प्रशासक प्रफुल्ल के पटेल यांच्याशी चर्चा केली आहे. केंद्राकडून शक्य ते सर्व सहकार्य आणि मदत करण्याचे आश्वासन त्यांनी दिले आहे.”

Prime Minister's Office
PM speaks to CMs of Maharashtra & Gujarat regarding cyclone situation
02 JUN 2020 7:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Maharashtra Shri Uddhav Thackeray, Chief Minister of Gujarat Shri Vijay Rupani and Administrator of Daman Diu, Dadra and Nagar Haveli Shri Praful K Patel regarding the cyclone situation. He assured all possible support and assistance from the Centre.
In a tweet, the Prime Minister's office said "PM @narendramodi has spoken to CM of Maharashtra Shri Uddhav Thackeray, CM of Gujarat Shri @vijayrupanibjp and Administrator of Daman Diu, Dadra and Nagar Haveli Shri @prafulkpatel regarding the cyclone situation. He assured all possible support and assistance from the Centre."