రసాయనాలు, ఎరువుల మంత్రిత్వ శాఖ
కేంద్ర కెమికల్స్‌, పెట్రో కెమికల్స్‌ విభాగం కార్యదర్శిగా ఆర్‌.కె.చతుర్వేది బాధ్యతలు
01 JUN 2020 3:57PM by PIB Hyderabad
శ్రీ ఆర్‌.కె.చతుర్వేది, 1987 బ్యాచ్‌కు చెందిన మధ్యప్రదేశ్‌ క్యాడర్‌ ఐఏఎస్‌ అధికారి. 'కేంద్ర రసాయనాలు, ఎరువుల మంత్రిత్వ శాఖ'కు చెందిన కెమికల్స్‌, పెట్రో కెమికల్స్‌ విభాగం కార్యదర్శిగా ఆయన బాధ్యతలు స్వీకరించారు. ఈ బాధ్యతలకు ముందు.., కేంద్ర సాంస్కృతిక శాఖ అదనపు కార్యదర్శిగా, ఆర్థిక సలహాదారుగా ఆయన సేవలు అందించారు. సీబీఎస్‌ఈ ఛైర్మన్‌గా, జాతీయ నైపుణ్యాభివృద్ధి సంస్థ (ఎన్‌ఎస్‌డీఏ) డైరెక్టర్‌ జనరల్‌గానూ పని చేశారు.
మే 31, 2020న ఉద్యోగ విరమణ చేసిన శ్రీ పి.రాఘవేంద్రరావు స్థానంలో కెమికల్స్‌, పెట్రో కెమికల్స్‌ విభాగం కార్యదర్శిగా శ్రీ చదుర్వేది నియమితులయ్యారు.

Ministry of Chemicals and Fertilizers
R K Chaturvedi Assumes Charge as Secretary,Department of Chemicals and Petrochemicals
01 JUN 2020 3:57PM by PIB Delhi
Shri R K Chaturvedi, a 1987-batch IAS officer of Madhya Pradesh cadre, has assumed charge today as Secretary in the Department of Chemicals and Petrochemicals, Ministry of Chemicals and Fertilizers,Govt.of India. Before being appointed as Secretary, he was serving as an Additional Secretary and Financial Advisor in the Ministry of Culture. He has worked as Chairman of CBSE and as DG in the National Skill Development Authority-NSDA.
Shri Chaturvedi has replaced Shri P. Raghavendra Rao who superannuated on 31st May, 2020.