पंतप्रधान कार्यालय
स्वातंत्र्यवीर सावरकर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
28 MAY 2020 1:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 मे 2020
स्वातंत्र्यवीर सावरकर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
"धाडसी स्वातंत्र्यवीर सावरकरांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी नमन करतो. त्यांचे शौर्य, स्वातंत्र्यलढ्यात अनेकांच्या सहभागासाठी त्यांनी दिलेली प्रेरणा आणि सामाजिक सुधारणांवरील भर यासाठी आम्ही त्यांचे स्मरण करतो" असे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Veer Savarkar on his jayanti
28 MAY 2020 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Veer Savarkar on his jayanti.
"On his Jayanti, I bow to the courageous Veer Savarkar. We remember him for his bravery, motivating several others to join the freedom struggle and emphasis on social reform", the Prime Minister said.