ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్ నాడు దేశప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
25 MAY 2020 8:55AM by PIB Hyderabad
ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్ సందర్భం లో దేశప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
‘‘ఈద్ ముబారక్.
ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్ ను పురస్కరించుకొని ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ ప్రత్యేకమైనటువంటి సందర్భం దయ, సోదరత్వం మరియు సద్భావం ల తాలూకు భావనల ను మరింత గా పెంపొందింపచేయు గాక. ప్రతి ఒక్కరు ఆరోగ్యం తోను, సమృద్ధి తోను ఉందురు గాక’’ అని ఒక సందేశం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets nation on Eid-ul-Fitr
25 MAY 2020 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the nation on the occasion of Eid-ul-Fitr.
"Eid Mubarak!
Greetings on Eid-ul-Fitr. May this special occasion further the spirit of compassion, brotherhood and harmony. May everyone be healthy and prosperous", the Prime Minister said.