பிரதமர் அலுவலகம்
நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் ரம்ஜான் வாழ்த்து
25 MAY 2020 8:55AM by PIB Chennai
ரம்ஜான் பண்டிகையை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
‘‘ஈத் முபாராக்!
ரம்ஜான் வாழ்த்துக்கள். இந்த திருநாளில் கருணை, சகோதரத்துவம் மற்றும் மதநல்லிணக்கம் மேலும் அதிகரிக்கட்டும். ஒவ்வொருவரும் ஆரோக்கியத்துடனும், செழிப்புடனும் வாழவேண்டும்’’ என பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets nation on Eid-ul-Fitr
25 MAY 2020 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the nation on the occasion of Eid-ul-Fitr.
"Eid Mubarak!
Greetings on Eid-ul-Fitr. May this special occasion further the spirit of compassion, brotherhood and harmony. May everyone be healthy and prosperous", the Prime Minister said.