ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਈਦ-ਉਲ-ਫਿਤਰ 'ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 MAY 2020 8:55AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਈਦ-ਉਲ-ਫਿਤਰ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਈਦ ਮੁਬਾਰਕ!
ਈਦ-ਉਲ-ਫਿਤਰ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਮੰਗਲ-ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਇਸ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਕਰੁਣਾ (ਦਇਆ), ਭਾਈਚਾਰੇ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਹੋਰ ਵੀ ਅਧਿਕ ਸੁਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਹੋਵੇ। ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਸਵਸਥ (ਤੰਦਰੁਸਤ) ਅਤੇ ਸ੍ਰਮਿੱਧ (ਖੁਸ਼ਹਾਲ) ਰਹਿਣ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1264730352498556928

Prime Minister's Office
PM greets nation on Eid-ul-Fitr
25 MAY 2020 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the nation on the occasion of Eid-ul-Fitr.
"Eid Mubarak!
Greetings on Eid-ul-Fitr. May this special occasion further the spirit of compassion, brotherhood and harmony. May everyone be healthy and prosperous", the Prime Minister said.