Prime Minister's Office
PM to visit West Bengal and Odisha tomorrow to take stock of the situation in the wake of Cyclone Amphan
21 MAY 2020 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be visiting West Bengal and Odisha tomorrow to take stock of the situation in the wake of Cyclone Amphan.
In a tweet, the Prime Minister's office said "Tomorrow, PM @narendramodi will travel to West Bengal and Odisha to take stock of the situation in the wake of Cyclone Amphan. He will conduct aerial surveys and take part in review meetings, where aspects of relief and rehabilitation will be discussed."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘అమ్ఫాన్’ తుఫాను నేపథ్యం లో ఉత్పన్నమైన స్థితి ని నిర్ధరించడానికి పశ్చిమ బెంగాల్ ను మరియు ఒడిశా ను రేపటి రోజు న సందర్శించనున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
21 MAY 2020 9:08PM by PIB Hyderabad
‘అమ్ఫాన్’ తుఫాను నేపథ్యం లో ఉత్పన్నమైన స్థితి ని నిర్ధరించడానికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రేపటి రోజు న పశ్చిమ బెంగాల్ ను మరియు ఒడిశా ను సందర్శించనున్నారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి యొక్క కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో ‘PM @narendramodi రేపటి రోజు న పశ్చిమ బెంగాల్ లో మరియు ఒడిశా లను సందర్శించి ‘‘అమ్ఫాన్’ తుఫాను కారణం గా ఉత్పన్నమైన స్థితి ని నిర్ధరించనున్నారు. ఆయన ఈ సందర్భం గా విమాన పరిశీలన ను నిర్వహించడం తో పాటు సమీక్ష సమావేశాల లో పాలు పంచుకోనున్నారు. ఈ సమావేశాల లో బాధితుల కు సహాయ పునరావాసాలకు సంబంధించిన పద్ధతుల ను గురించి చర్చించడం జరుగుతుంది’’ అని పేర్కొన్నది.