సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
దేశవ్యాప్తంగా అన్ని కమ్యూనిటీ రేడియోల ద్వారా మాట్లాడనున్న కేంద్ర మంత్రి ప్రకాశ్‌ జావడేకర్‌ శుక్రవారం రాత్రి 7 గంటలకు మంత్రి ప్రసంగం శ్రోతలు అడిగే ప్రశ్నలకు సమాధానం ఇవ్వనున్న మంత్రి
21 MAY 2020 4:17PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర సమాచార, ప్రసార శాఖ మంత్రి శ్రీ ప్రకాశ్‌ జావడేకర్‌ రేపు (శుక్రవారం) దేశవ్యాప్తంగా ఉన్న కమ్యూనిటీ రేడియోల ద్వారా మాట్లాడనున్నారు. రేపు (శుక్రవారం), 22 మే 2020న రాత్రి 7 గంటలకు మంత్రి ప్రసంగం ఉంటుంది. ఆయన మాట్లాడే సమయంలోనే దేశవ్యాప్తంగా అన్ని కమ్యూనిటీ రేడియో స్టేషన్ల ద్వారా కార్యక్రమాన్ని ప్రసారం చేస్తారు.
హిందీ, ఆంగ్ల భాషల్లో ఈ ప్రసారం ఉంటుంది. ఎఫ్‌ఎం గోల్డ్‌ (100.1 MHz)లో రాత్రి 7.30 గం.లకు హిందీలో, రాత్రి 9.10 గం.కు ఆంగ్లంలో జావడేకర్‌ ప్రసంగాన్ని వినవచ్చు.
కొవిడ్‌ సంబంధిత సమాచారం దేశంలోని అన్ని విభాగాలకు చేరుకోవడానికి కేంద్ర ప్రభుత్వం చేస్తున్న ప్రయత్నాల్లో భాగంగా మంత్రి జావడేకర్‌ రేడియోల ముందుకు వస్తున్నారు. ప్రస్తుతం దేశవ్యాప్తంగా 290 కమ్యూనిటీ రేడియో స్టేషన్లు ఉన్నాయి. క్షేత్ర స్థాయి ప్రజలకు మంత్రి జావడేకర్‌ ప్రసంగం చేరుకోవడానికి ఈ రేడియో స్టేషన్లన్నీ కలిసి వేదికను సమకూరుస్తున్నాయి.
దేశంలోని అన్ని కమ్యూనిటీ రేడియో స్టేషన్ల ద్వారా మంత్రి ఒకేసారి ప్రసంగించడం ఇదే తొలిసారి. ఈ కార్యక్రమంలో భాగంగా కమ్యూనిటీ రేడియో స్టేషన్ల ద్వారా వచ్చే ప్రశ్నలకు మంత్రి జావడేకర్‌ సమాధానమిస్తారు.

Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister Prakash Javadekar to talk to all community radios in country tomorrow
21 MAY 2020 4:17PM by PIB Delhi
In a unique outreach initiative, Union Minister for Information and Broadcasting, Shri Prakash Javadekar will talk to Community Radios in the country tomorrow ie 22nd May, 2020, at 7 PM. The talk will be simultaneously broadcast on all Community Radio stations of the country.
The talk will be broadcast in two segments, one of each Hindi and English. Listeners can also tune in to FM Gold (100.1 MHz) to listen to the Minister,at 7:30 PM in Hindi and at 9:10 PM in English.
The move comes as Government makes earnest efforts to reach all sections of the country for COVID related communication. There are around 290 Community Radio stations in the country and together they provide a massive platform to reach the grass root population. The talk is aimed at harnessing their power to reach the people in the remote corners of India.
This is the first time the Minister will address listeners of all Community Radio stations simultaneously. During the talk the Minister will also answer questions from Community Radio stations.
Saurabh Singh