ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఔరంగాబాద్ రైలు ప్రమాదం లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
08 MAY 2020 10:45AM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర లోని ఔరంగాబాద్ లో జరిగిన ఒక రైలు దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘మహారాష్ట్ర లోని ఔరంగాబాద్ లో రైలు ప్రమాదం కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు గాను నేను అత్యంత అధిక దు:ఖాని కి లోనయ్యాను. రైల్వే మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ తో మాట్లాడాను; ఆయన పరిస్థితి ని నిశితం గా పర్యవేక్షిస్తున్నారు. అవసరమైన సహాయాన్ని చేతనైన అన్ని రకాలు గాను అందించడం జరుగుతోంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses grief over loss of lives in Aurangabad rail accident
08 MAY 2020 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief over loss of lives in a rail accident in Aurangabad, Maharashtra.
The Prime Minister said, “Extremely anguished by the loss of lives due to the rail accident in Aurangabad, Maharashtra. Have spoken to Railway Minister Shri Piyush Goyal and he is closely monitoring the situation. All possible assistance required is being provided”.