குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
புத்த பூர்ணிமாவை முன்னிட்டு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து
06 MAY 2020 4:03PM by PIB Chennai
புத்த பூர்ணிமா திருநாளை முன்னிட்டு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு.வெங்கையா நாயுடு, நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் தனது வாழ்த்துச் செய்தியில், “புத்த பிரானின் பிறப்பைக் குறிக்கும் வகையில் கொண்டாடப்படும் புத்த பூர்ணிமா திருநாளை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு எனது வாழ்த்துகள்.
உண்மை, அறம், நேர்மையின் பாதையில் பயணிக்குமாறு மனித குலத்தை ஊக்குவித்தவர் புத்தபிரான். அவரது போதனைகள், ஆன்மீக விழிப்புணர்வின் வாயிலாக மக்களை விடுதலை பெறச் செய்யும் வழியைக் காட்டின. அமைதி, உண்மை, கருணை என்ற அவரின் போதனைகள் உலகை அறிவொளி பெறச் செய்ததோடு, எல்லா காலங்களுக்கும் பொருத்தமாக இருக்கின்றன.
இந்த கொவிட்-19 பெருந்தொற்று காலத்தில், நாம் அனைவரும் அன்பு, சகிப்புத்தன்மை, கருணை ஆகியவற்றை கடைபிடிப்பது அவசியம், வறுமையில் வாடுவோருக்கு உதவுவோம். கொரோனா வைரஸை எதிர்த்துப் போராடுவதில், தம் உயிரைப் பணயம் வைத்து முன் நிலையில் இருப்போருக்கு நன்றி செலுத்துவோம்”, என்று கூறியுள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice President wishes the nation on the eve of Buddha Purnima
06 MAY 2020 4:03PM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri M. Venkaiah Naidu has wished people on the eve of the auspicious occasion of Buddha Purnima. Following is the full text of the message-
“Greetings to countrymen on the auspicious occasion of Buddha Purnima celebrated to mark the Jayanti of Lord Buddha.
Lord Buddha inspired humanity to follow the path of truth, righteousness and honesty. His teachings have shown the path of liberating people through spiritual awakening. His message of peace, truth and compassion enlightened the world and is relevant for all times.
In these testing times of COVID-19 pandemic, we all need to follow the principles of universal love, tolerance and compassion and extend a helping hand to the needy and poor. We must also show our gratitude to the frontline warriors, who are risking their lives to save others in this battle against Coronavirus.”