பிரதமர் அலுவலகம்
மூத்த நடிகர் ரிஷி கபூர் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
30 APR 2020 12:12PM by PIB Chennai
மூத்த நடிகரான ரிஷி கபூர் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
`பன்முகத்தன்மையும், அன்பும், துடிப்பும் நிறைந்தவர்… அவர்தான் திரு ரிஷி கபூர். நடிப்புத் திறமையின் உறைவிடமாக இருந்தார். அவருடனான உரையாடல்களை, சமூக ஊடகங்களில்கூட, நான் எப்போதும் நினைவுகூர்வேன். அவர் திரைப்படங்களையும், இந்தியாவின் முன்னேற்றத்தையும் மிகவும் விரும்பினார். அவரது மறைவினால் துயறுற்றேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ரசிகர்களுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி’, என்று பிரதமர் கூறினார்.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of veteran actor Rishi Kapoor
30 APR 2020 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of veteran actor Rishi Kapoor.
“Multifaceted, endearing and lively...this was Rishi Kapoor Ji. He was a powerhouse of talent. I will always recall our interactions, even on social media. He was passionate about films and India’s progress. Anguished by his demise. Condolences to his family and fans. Om Shanti”, the Prime Minister said.