पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ अभिनेते ऋषी कपूर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
30 APR 2020 12:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 एप्रिल 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ अभिनेते ऋषी कपूर यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
“बहुआयामी, लोकप्रिय आणि दिलखुलास... असे होते ऋषी कपूरजी. ते प्रतिभेने परिपूर्ण होते. मला आमच्यातील संवाद कायम लक्षात राहिल, समाज माध्यमांवरील चित्रपट आणि भारताच्या प्रगतीबाबत ते झपाटलेले होते. त्यांच्या जाण्याने दुख: होत आहे. त्यांचे कुटुंबीय व चाहते यांच्याप्रति मी सांत्वन व्यक्त करतो. ओम शांती", असे पंतप्रधानांनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of veteran actor Rishi Kapoor
30 APR 2020 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of veteran actor Rishi Kapoor.
“Multifaceted, endearing and lively...this was Rishi Kapoor Ji. He was a powerhouse of talent. I will always recall our interactions, even on social media. He was passionate about films and India’s progress. Anguished by his demise. Condolences to his family and fans. Om Shanti”, the Prime Minister said.