પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિગ્ગજ અભિનેતા ઋષિ કપૂરના નિધન અંગે ઘેરા શોકની લગાણી વ્યક્ત કરી
ઋષિ કપૂરજી ‘ટેલેન્ટનું પાવર હાઉસ’ હતા: પ્રધાનમંત્રી
30 APR 2020 12:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિગ્ગજ અભિનેતા ઋષિ કપૂરના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, “બહુ પ્રતિભાશાળી, પ્રેમાળ અને ખુશ મિજાજી... ઋષિ કપૂરજી નું આવું વ્યક્તિત્વ હતું. તેઓ ટેલેન્ટનું પાવર હાઉસ હતા. હું તેમની સાથે થયેલી વાતચીતને હંમેશા યાદ રાખીશ, ત્યાં સુધી કે સોશિયલ મીડિયા પર થયેલી વાતચીત ને પણ યાદ રાખીશ. તેઓ ફિલ્મો અને ભારતની પ્રગતિ વિશે ખૂબ જ આશાવાદી હતા. હું તેમના નિધનથી વ્યથિત છુ. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરું છું. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of veteran actor Rishi Kapoor
30 APR 2020 12:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of veteran actor Rishi Kapoor.
“Multifaceted, endearing and lively...this was Rishi Kapoor Ji. He was a powerhouse of talent. I will always recall our interactions, even on social media. He was passionate about films and India’s progress. Anguished by his demise. Condolences to his family and fans. Om Shanti”, the Prime Minister said.