Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Ministry of Shipping launches new website-(shipmin.gov.in)
30 APR 2020 4:44PM by PIB Delhi
Ministry of Shipping has revamped its website shipmin.gov.in and launched it on 30th April, 2020. The new website is based on open source technology and is deployed on NIC cloud Meghraj. The website is designed as per Guidelines for Indian Government Websites (GIGW) issued by Department of Administrative Reforms and Public Grievances, Government of India. The new website has a well designed and dynamic Homepage. Social Media Integration with better video uploading facility is a new feature in this website.

વહાણવટા મંત્રાલય
જહાજ મંત્રાલય દ્વારા નવી વેબસાઇટ (shipmin.gov.in) શરૂ કરવામાં આવી
30 APR 2020 4:44PM by PIB Ahmedabad
જહાજ મંત્રાલય દ્વારા તેમની નવી વેબસાઇટ shipmin.gov.in તૈયાર કરવામાં આવી છે અને 30 એપ્રિલ 2020ના રોજ તેનો શુભારંભ કરવામાં આવ્યો છે. આ નવી વેબસાઇટ ઓપન સોર્સ ટેકનોલોજી આધારિત છે અને NIC ક્લાઉડ મેઘરાજ પર તેને રાખવામાં આવી છે. આ વેબસાઇટ ભારત સરકારના વહીવટી સુધારા અને લોક ફરિયાદ વિભાગ દ્વારા બહાર પાડવામાં આવેલી ભારત સરકારની વેબસાઇટ્સની માર્ગદર્શિકા (GIGW)ને ધ્યાનમાં રાખીને ડિઝાઇન કરવામાં આવી છે. નવી વેબસાઇટ ખૂબ સારી રીતે ડિઝાઇન કરવામાં આવી છે અને ડાયનેમિક હોમપેજ ધરાવે છે. આ વેબસાઇટમાં ઉત્તમ વીડિયો અપલોડિંગ સુવિધા સાથે સોશિયલ મીડિયા ઇન્ટિગ્રેશન છે.