પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બહુમુખી પ્રતિભા ધરાવતા અભિનેતા ઇરફાન ખાનના મૃત્યુ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
29 APR 2020 6:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બહુમુખી પ્રતિભા ધરાવતા અભિનેતા ઇરફાન ખાનના મૃત્યુ પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, “ઇરફાન ખાનનું મૃત્યુ સિનેમા અને થિયેટરની દુનિયાને મોટી ખોટ છે. તેઓ વિવિધ માધ્યમોમાં તેમના વિવિધતાસભર અભિનય માટે હંમેશા યાદ રખાશે. તેમના પરિવાર, મિત્રો અને પ્રશંસકો સાથે મારી લાગણી છે. તેમના આત્માને શાંતિ મળે.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of versatile actor Irrfan Khan
29 APR 2020 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of versatile actor Irrfan Khan.
“Irrfan Khan’s demise is a loss to the world of cinema and theatre. He will be remembered for his versatile performances across different mediums. My thoughts are with his family, friends and admirers. May his soul rest in peace”, the Prime Minister said.