ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ‌హుముఖ న‌టుడు ఇర్ఫాన్ ఖాన్ మృతిప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
29 APR 2020 6:00PM by PIB Hyderabad
బ‌హుముఖ న‌టుడు ఇర్ఫాన్ ఖాన్ మృతిప‌ట్ల ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
“ఇర్ఫాన్ ఖాన్ మరణం సినిమా , న‌ట‌నారంగ‌‌ ప్రపంచానికి తీర‌ని లోటు. వివిధ మాధ్యమాలలో ఆయన ప్ర‌ద‌ర్శించిన బ‌హుముఖ న‌ట‌న‌తో ఆయ‌న చిర‌కాలం జ్ఞాప‌కం ఉంటారు. వారి కుటుంబం, స్నేహితులు , ఆయ‌న‌ను ఆరాధించే వారికి నా సంతాపం తెలుపుకుంటున్నాను. ఇర్ఫాన్ ఖాన్ ఆత్మకు శాంతి చేకూరుగాక‌ ”అని ప్రధాని అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of versatile actor Irrfan Khan
29 APR 2020 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of versatile actor Irrfan Khan.
“Irrfan Khan’s demise is a loss to the world of cinema and theatre. He will be remembered for his versatile performances across different mediums. My thoughts are with his family, friends and admirers. May his soul rest in peace”, the Prime Minister said.