ನೀತಿ ಆಯೋಗ
ನೀತಿ ಆಯೋಗದ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ಸದಸ್ಯರು ಹಾಗೂ EAC-PM ಅಧ್ಯಕ್ಷರಿಂದ ಪಿ.ಎಂ-ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ಒಂದು ವರ್ಷದವರೆಗೆ ತಮ್ಮ ವೇತನದ ಶೇ.30ರಷ್ಟು ಕೊಡುಗೆ
15 APR 2020 5:03PM by PIB Bengaluru
ನೀತಿ ಆಯೋಗದ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ಸದಸ್ಯರು ಹಾಗೂ EAC-PM ಅಧ್ಯಕ್ಷರಿಂದ ಪಿ.ಎಂ-ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ಒಂದು ವರ್ಷದವರೆಗೆ ತಮ್ಮ ವೇತನದ ಶೇ.30ರಷ್ಟು ಕೊಡುಗೆ
ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕದ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಿಕ್ಕಟ್ಟಿನ ವಿರುದ್ಧ ಹೋರಾಡಲು ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಬೆಂಬಲಿಸಲು, ನೀತಿ ಆಯೋಗದ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ಆಯೋಗ್ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಇಎಸಿ-ಪಿಎಂ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಸ್ವಯಂಪ್ರೇರಣೆಯಿಂದ ಒಂದು ವರ್ಷದವರೆಗೆ ತಮ್ಮ ವೇತನದ ಶೇ.30 ರಷ್ಟನ್ನು ದೇಣಿಗೆ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಹಣವನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ನಾಗರಿಕರ ನೆರವು ಮತ್ತು ತುರ್ತು ಪರಿಹಾರ (ಪಿಎಂ ಕೇರ್ಸ್) ನಿಧಿಗೆ ನೀಡಲಾಗುವುದು.

NITI Aayog
VC and Members of NITI Aayog and Chairman, EAC-PM contribute to PM CARES by voluntarily taking a salary cut of 30% for a year
15 APR 2020 5:03PM by PIB Delhi
In the wake of the Covid-19 pandemic and to shore up the government's efforts to battle the national crisis, Vice Chairman and Members of NITI Aayog and Chairman, EAC-PM have voluntarily decided to take a salary cut of 30% for a year.
The money will be contributed to the PM Citizens' Assistance and Relief in Emergency Situation (PM Cares) fund.