உள்துறை அமைச்சகம்
கோவிட்-19 வைரஸை எதிர்கொள்வதற்குப் பிறப்பிக்கப்பட்ட ஊரடங்கு உத்தரவிலிருந்து கடல் மீன்பிடித்தல்/மீன்வளர்ப்புத் தொழில் செயல்பாடுகளுக்கு விலக்கு அளித்து 5-வது பிற்சேர்க்கையை வெளியிட்டது மத்திய உள்துறை அமைச்சகம்
10 APR 2020 10:38PM by PIB Chennai
கோவிட்-19 வைரஸை எதிர்கொள்ளும் வகையில் பிறப்பிக்கப்பட்ட ஊரடங்கு தொடர்பாக அனைத்து அமைச்சகங்கள்/ துறைகளுக்கு வழங்கப்பட்ட ஒருங்கிணைந்த வழிமுறைகளில் ஒரு பிற்சேர்க்கையை மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ளது. (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997)
5-வது பிற்சேர்க்கையின்படி, ஊரடங்கு விதிகளிலிருந்து மீன்பிடித்தல் (கடல்)/ மீன்வளர்ப்பு தொழில் செயல்பாடுகளுக்கு விலக்கு அளிக்கப்படுகிறது. இதில், உணவு அளித்தல் மற்றும் பராமரிப்பு, மீன்பிடித்தல், பதப்படுத்துதல், பெட்டிகளில் அடைத்தல், குளிரூட்டி மையச் செயல்பாடுகள், விற்பனை மற்றும் சந்தைப்படுத்துதல்; குஞ்சு பொறித்தல், உணவு தயாரிப்பு ஆலைகள், வர்த்தக ரீதியான மீன் காட்சியகங்கள், மீன்/இறால் மற்றும் மீன் பொருள்கள், மீன் குஞ்சுகள் ஆகியவற்றை எடுத்துச் செல்தல் மற்றும் பணியாளர்கள் பயணம் மேற்கொள்தல் ஆகிய அனைத்து நடவடிக்கைகளுக்கும் விலக்கு அளிக்கப்படுகிறது.

Ministry of Home Affairs
MHA issues 5th Addendum to exempt Operations of Marine Fishing/Aquaculture Industry and its Workers from Lockdown Restrictions to fight COVID-19
10 APR 2020 10:38PM by PIB Delhi
Ministry of Home Affairs (MHA) has issued an addendum to the consolidated guidelines to all Ministries/Departments (https://pib.gov.in/PressReleseDetail.aspx?PRID=1607997), regarding the Nationwide lockdown to fight COVID-19.
The 5th addendum exempts from lockdown restrictions the operations of the Fishing (Marine)/Aquaculture Industry, including feeding and maintenance, harvesting, processing, packaging, cold chain, sale and marketing; hatcheries, feed plants, commercial aquaria, movement of fish/ shrimp and fish products, fish seed/feed and workers for all these activities.
Click here to see Addendum Document