പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ് മഹാമാരിക്കെതിരെയുള്ള പോരാട്ടത്തില്‍ തങ്ങളുടെ സുഹൃത്തുക്കള്‍ക്ക് സാദ്ധ്യമായ എന്തു സഹായവും ചെയ്യാന്‍ ഇന്ത്യ തയാറെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
10 APR 2020 12:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി: 2020 ഏപ്രില്‍ 10
കോവിഡ് മഹാമാരിക്കെതിരെയുള്ള പോരാട്ടത്തില്‍ തങ്ങളുടെ സുഹൃത്തുക്കള്‍ക്ക് എന്തൊക്കെ സഹായം സാദ്ധ്യമാണോ അതൊക്കെ ചെയ്യാന്‍ ഇന്ത്യ തയാറാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി പറഞ്ഞു.
ഇസ്രായേലിന് ക്ളോറോക്വിൻ വിതരണം ചെയ്യാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ തീരുമാനത്തിന് നന്ദിപ്രകടിപ്പിച്ചുകൊണ്ട് ഇസ്രായേല്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിന്‍ നെതന്യാഹുവിന്റെ ട്വീറ്റിനുള്ള മറുപടിയായിട്ടാണ് പ്രധാനമന്ത്രി ഇക്കാര്യം വ്യക്തമാക്കിയത്.
'' നമ്മള്‍ സംയുക്തമായ ഈ മഹാമാരിക്കെതിരെ പോരാടും. നമ്മുടെ സുഹൃത്തുക്കളെ സഹായിക്കുന്നതിന് എന്തൊക്കെ സാദ്ധ്യമാണോ അതൊക്കെ ഇന്ത്യ ചെയ്യും. ഇസ്രായേലിലെ ജനങ്ങളുടെ സൗഖ്യത്തിനും നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും വേണ്ടി പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു'' തന്റെ ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
India is ready to do whatever possible to help our friends to fight the pandemic says PM
10 APR 2020 12:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India is ready to do whatever possible to help it's friends to fight against pandemic.
Prime Minister, Shri Narendra Modi replied to the tweet from the Israel Prime Minister Benjamin Netanyahu, who expressed his gratitude for India’s decision to supply Chloroquine to Israel
In his tweet Prime Minister, Modi said “We have to jointly fight this pandemic. India is ready to do whatever is possible to help our friends. Praying for the well-being and good health of the people of Israel.”