Prime Minister's Office
India is ready to do whatever possible to help our friends to fight the pandemic says PM
10 APR 2020 12:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India is ready to do whatever possible to help it's friends to fight against pandemic.
Prime Minister, Shri Narendra Modi replied to the tweet from the Israel Prime Minister Benjamin Netanyahu, who expressed his gratitude for India’s decision to supply Chloroquine to Israel
In his tweet Prime Minister, Modi said “We have to jointly fight this pandemic. India is ready to do whatever is possible to help our friends. Praying for the well-being and good health of the people of Israel.”

पंतप्रधान कार्यालय
महामारी विरोधात लढा देण्यासाठी आपल्या मित्र राष्ट्रांना शक्य ती सर्व मदत करण्यासाठी भारत तयार
10 APR 2020 2:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 एप्रिल 2020
कोरोना महामारी विरोधात लढा देण्यासाठी आपल्या मित्र राष्ट्रांना शक्य ती सर्व मदत करण्यासाठी भारत तयार असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
इस्रायलला क्लोरोक्वीन पुरवण्याच्या भारताच्या निर्णयाप्रती कृतज्ञता व्यक्त करणारे ट्विट इस्रायलचे पंतप्रधान बेन्जामिन नेत्यनाहू यांनी केले आहे, उत्तरादाखल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ट्विट केले आहे.
या महामारीविरोधात आपण सर्वांनी एकत्रित लढा द्यायचा आहे. आपल्या मित्र राष्ट्रांसाठी, शक्य ती सर्व मदत करायला भारत तयार आहे. इस्रायल मधल्या जनतेच्या उत्तम आरोग्य आणि कल्याणासाठी आपण प्रार्थना करत असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.