ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯ
COVID-19 ವಿರುದ್ಧ ಹೋರಾಡಲು ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ವಿವಿಧ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು/ ಸ್ವಾಯತ್ತ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು/ ಇಲಾಖೆಗಳಿಂದ PM CARES ನಿಧಿಗೆ 38.91 ಕೋ.ರೂ.ಗೂ ಅಧಿಕ ದೇಣಿಗೆ
05 APR 2020 5:48PM by PIB Bengaluru
COVID-19 ವಿರುದ್ಧ ಹೋರಾಡಲು ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ವಿವಿಧ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು/ ಸ್ವಾಯತ್ತ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು/ ಇಲಾಖೆಗಳಿಂದ PM CARES ನಿಧಿಗೆ 38.91 ಕೋ.ರೂ.ಗೂ ಅಧಿಕ ದೇಣಿಗೆ
COVID-19 ವಿರುದ್ಧದ ಹೋರಾಟದಲ್ಲಿ ಭಾರತವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಪ್ರಯತ್ನಕ್ಕೆ ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಮೇಶ್ ಪೋಖ್ರಿಯಾಲ್ ‘ನಿಶಾಂಕ್’ ಶ್ಲಾಘನೆ
COVID-19 ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ರೋಗದ ವಿರುದ್ಧ ಹೋರಾಡಲು ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯದ 28 ವಿವಿಧ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು / ಸ್ವಾಯತ್ತ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು / ಇಲಾಖೆಗಳು PM CARES ನಿಧಿಗೆ 38.91 ಕೋ.ರೂ.ಗೂ ಹೆಚ್ಚಿನ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿವೆ. COVID-19 ರ ವಿರುದ್ಧದ ಹೋರಾಟದಲ್ಲಿ ಭಾರತವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಪ್ರಯತ್ನವನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಮೇಶ್ ಪೋಖ್ರಿಯಾಲ್ ‘ನಿಶಾಂಕ್’ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ. COVID-19 ವಿರುದ್ಧದ ರೊಂದಿಗೆ ಹೋರಾಟದಲ್ಲಿ ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ಕುಟುಂಬವು ಭಾರತವನ್ನು ಬಲವಾಗಿ ಬೆಂಬಲಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಇದಕ್ಕೂ ಮೊದಲು ಸಚಿವರು ತಮ್ಮ ಒಂದು ತಿಂಗಳ ಸಂಬಳ ಮತ್ತು ಸಂಸದರ ಪ್ರದೇಶಾಭಿವೃದ್ಧಿ ನಿಧಿಯಿಂದ ಒಂದು ಕೋಟಿ ರೂಪಾಯಿಗಳನ್ನು ಪಿಎಂ ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ದೇಣಿಗೆ ನೀಡಿದರು ಮತ್ತು ಎಚ್ಆರ್ಡಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ಅಧೀನದಲ್ಲಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು / ಸ್ವಾಯತ್ತ ಸಂಸ್ಥೆಗಳಿಗೆ ಪಿಎಂ ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ತಮ್ಮ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ನೀಡುವಂತೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದರು.
Kindly click here for the details of contribution made by various Institutions/ Autonomous Organisations/Departments under Ministry of HRD

Ministry of Education
Various Institutions/ Autonomous Organisations/Departments of Ministry of HRD contribute more than 38.91 Crore Rupees to PM CARE Fund to fight against COVID-19
HRD Minister Shri Ramesh Pokhriyal‘Nishank’ appreciates their efforts for making India strong in fighting with COVID-19
05 APR 2020 5:48PM by PIB Delhi
28 different Institutions/ Autonomous Organisations/departments of Ministry of HRD have contributed more than 38.91 Crore Rupees to PM CARES Fund to fight against COVID-19. Union Minister of HRD Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ appreciated their efforts for making India strong in fighting with COVID-19. He said that MHRD family is strongly supporting India against fighting with COVID-19.
Earlier, Union HRD Minister himself donated his one month salary and one crore rupees from MPLAD funds to PM CARES Fund and appealed to all the Institutions/ Autonomous Organisations under Ministry of HRD to contribute their bit to PM CARES Fund.
Kindly click here for the details of contribution made by various Institutions/ Autonomous Organisations/Departments under Ministry of HRD.