Prime Minister's Office
PM condoles demise of Air Vice Marshal (Retd.) Chandan Singh Rathore
29 MAR 2020 11:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the demise of Air Vice Marshal (Retd.) Chandan Singh Rathore.
“India will always remember the impeccable service of Air Vice Marshal (Retd.) Chandan Singh Rathore. He was a valorous Air Warrior who contributed towards a stronger and safer India. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti”, the Prime Minister said.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਅਰ ਵਾਈਸ ਮਾਰਸ਼ਲ (ਰਿਟਾਇਰਡ) ਚੰਦਨ ਸਿੰਘ ਰਾਠੌਰ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ’ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
29 MAR 2020 11:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਅਰ ਵਾਈਸ ਮਾਰਸ਼ਲ (ਰਿਟਾਇਰਡ) ਚੰਦਨ ਸਿੰਘ ਰਾਠੌਰ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਭਾਰਤ ਹਮੇਸ਼ਾ ਏਅਰ ਵਾਈਸ ਮਾਰਸ਼ਲ (ਰਿਟਾਇਰਡ) ਚੰਦਨ ਸਿੰਘ ਰਾਠੌਰ ਦੀ ਬੇਦਾਗ (ਸ਼ਾਨਦਾਰ) ਸੇਵਾ ਨੂੰ ਯਾਦ ਰੱਖੇਗਾ। ਉਹ ਇੱਕ ਬਹਾਦਰ ਏਅਰ ਵਾਰੀਅਰ ਸਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਇੱਕ ਮਜ਼ਬੂਤ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਭਾਰਤ ਲਈ ਯੋਗਦਾਨ ਦਿੱਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।
https://twitter.com/narendramodi/status/1244290006299987968